Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 新泰山众筹什么时候开始!

新泰山众筹什么时候开始

thời gian:2023-01-30 19:05:56 nguồn:tỷ so trực tuyến tác giả:khám phá đọc:706Hạng hai

Abdullah Al Sulmi, 33 tuổi, một phượt thủ dày dạn kinh nghiệm, đã đến Doha vào thứ Hai vừa qua sau 55 ngày di chuyển từ Jeddah (Saudi Arabia). Tất cả những gì anh ấy mang theo là ba lô, cột trekking cùng lá cờ Saudi Arabia và Qatar.

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

Anh Al Sulmi cho biết mình hoàn toàn có thể thực hiện chuyến bay kéo dài 2 giờ từ Jeddah đến Doha nhưng muốn có một trải nghiệm khác và thu hút sự chú ý của thế giới trên mạng xã hội.

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

"Có mặt ở Doha là một giấc mơ khi tôi mới bắt đầu chuyến đi cách đây hai tháng và tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình", Al Sulmi viết trên tài khoản mạng xã hội của mình.

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

Anh Al Sulmi cho biết ý tưởng đi bộ đến Doha nảy ra trong đầu mình sau khi anh xem một chương trình truyền hình, trong đó một quan chức cấp cao của Qatar hứa hẹn sẽ có một trải nghiệm đặc biệt tại World Cup .

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

"Tôi tự nhủ với bản thân rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa thì tôi cũng nên đi, ngay cả khi tôi phải đi bộ đến Doha", anh nói.

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

Phượt thủ đi bộ 55 ngày, vượt 1.600km tới Qatar xem World Cup-1
Al Sulmi có mặt tại Qatar sau 55 ngày đi bộ

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

Al Sulmi cho biết người thân của anh nghĩ rằng đó là một ý tưởng điên rồ khi anh bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến phượt một mình: "Có những khó khăn như thời tiết nắng nóng, địa hình hiểm trở nhưng tôi đã vượt qua được trở ngại".

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

Chàng trai 33 tuổi cũng ghi lại hành trình của mình cho hàng nghìn người theo dõi trên Snapchat và TikTok.

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

Các bài đăng trên mạng xã hội của anh ghi lại chi tiết về cuộc sống trên con đường mình đi, những cuộc tìm kiếm hàng ngày của anh để cắm trại vào ban đêm và thời điểm anh phát hiện một con bọ cạp đang trườn tới gần lều của mình.

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

Al Sulmi cho biết anh bắt đầu đi bộ sau khi mặt trời mọc và tiếp tục cho đến 10h30 sáng trước khi nghỉ ngơi vài giờ. Sau đó anh tiếp tục cuộc hành trình vào buổi chiều và đi bộ vào đêm khuya. Anh cho biết trên đường đi đã mua đồ ăn ở các trạm xăng và tắm rửa, giặt giũ quần áo tại các nhà thờ Hồi giáo.

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

"Đó là một trải nghiệm thú vị, bởi khi đi bộ giúp bạn gặp gỡ những người khác nhau và nhìn thấy những địa điểm mới. Tôi quyết định có một chuyến đi đặc biệt để xem các trận đấu World Cup và ủng hộ đội tuyển Saudi Arabia", Al Sulmi - người luôn đeo một thiết bị theo dõi được đồng bộ với điện thoại của bạn bè và anh trai cho biết thêm.

ượtthủđibộngàyvượtkmtớ

(Biên tập viên:Thời trang)

thông tin liên quan
 • Nga bình luận về 'công thức hòa bình' của Tổng thống Ukraine
 • Hoa hậu kém sắc nhất lịch sử Hong Kong Lôi Trang Nhi sau 5 năm bị chê
 • Di hài ông Giang Trạch Dân được đưa tới Bắc Kinh
 • Hội đồng Anh ra mắt mạng lưới kết nối cựu du học sinh UK
 • Những bước tiến mới trong công cuộc phòng chống tham nhũng, tiêu cực
 • Cô gái muốn cưỡi môtô phượt khắp thế giới
 • Mỹ Anh tham gia chương trình hòa nhạc có nghệ sĩ opera nổi tiếng Asa Jager
 • Thư giãn đôi mắt
Nội dung được đề xuất
 • Bói bài Tarot hàng ngày
 • Nghi phạm giấu xác hai con trong vali hầu tòa ở New Zealand
 • Tỷ lệ mắc ung thư mới và tử vong do ung thư tiếp tục tăng
 • Trong ví có 1 thứ cần vứt đi ngay nếu không muốn nghèo hết kiếp
 • Đảo Độc Đắc
 • Ukraine cáo buộc Nga tiếp tục pháo kích Kherson