Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web GiauTo86 Club – Chơi Giàu To 86 Lộc Về Đầy Kho!

GiauTo86 Club – Chơi Giàu To 86 Lộc Về Đầy Kho

thời gian:2022-12-07 00:45:37 nguồn:tỷ so trực tuyến tác giả:Thời trang đọc:479Hạng hai

Phiên chứng khoán cuối tuần chứng kiến áp lực bán tháo trên diện rộng. VN-Index sớm chìm trong sắc đỏ và càng lúc rơi mạnh hơn về cuối phiên sáng, trước khi kịp hồi phục nhẹ về cuối giờ chiều.

ơncổphiếugiảmsà

Áp lực dữ dội khiến cho sàn chứng khoán "đỏ lửa", độ rộng thị trường nghiêng hoàn toàn về bên bán. Toàn sàn có 804 mã giảm giá (trong đó giảm sàn là 150), trong khi thị trường chỉ có 187 mã tăng giá trong phiên.

ơncổphiếugiảmsà

Thanh khoản thị trường được đẩy lên mức cao do áp lực bán trên diện rộng, tổng giá trị giao dịch đạt 14.337 tỷ đồng. Trong đó, giao dịch tại sàn HoSE tăng 64% so với hôm qua.

ơncổphiếugiảmsà

Giao dịch của khối tự doanh chứng khoán là điểm sáng với mức mua ròng 107 tỷ tại sàn HoSE. Nhà đầu tư nước ngoài giao dịch cân bằng hơn với giá trị bán ròng chỉ hơn 10 tỷ đồng, trong đó vẫn tập trung bán HPG.

ơncổphiếugiảmsà
chung khoan ngay 4/7, giam san, ban thao anh 1

Diễn biến VN-Index trong phiên cuối tuần. Đồ thị: TradingView.

ơncổphiếugiảmsà
chung khoan ngay 4/7, giam san, ban thao anh 2

Top cổ phiếu có tác động lớn nhất phiên 4/11. Nguồn: FireAnt.

ơncổphiếugiảmsà

VN-Index kết phiên giảm 22,66 điểm (-2,22%) xuống mức 997,15 điểm, chính thức tuột mất mốc quan trọng 1.000 điểm sau 6 phiên duy nhất trên mốc tâm lý này. HNX lao dốc 6,18 điểm (-2,93%) còn 204,56 điểm và UPCoM-Index giảm 1,85% về 74,26 điểm.

ơncổphiếugiảmsà

Nhóm vốn hóa lớn nhất VN30 nằm trong xu thế bán mạnh mẽ khi cũng giảm 25,88 điểm (-2,53%). Trong đó có 23/30 mã giảm giá, thậm chí là có 5 cổ phiếu giảm kịch sàn gồm KDH, MWG, NVL, PDR và SSI.

ơncổphiếugiảmsà

Tác động xấu nhất lên thị trường là mã NVL của Novaland khi bị bán sàn ngay từ đầu phiên về 59.900 đồng và vẫn còn hơn 2 triệu cổ phiếu tranh bán giá sàn. Cổ phiếu bị bán mạnh sau thông tin công ty ngừng kế hoạch thưởng cổ phiếu để tăng vốn.

ơncổphiếugiảmsà

Một loạt cổ phiếu bất động sản cũng trong trạng thái không có bên mua có thể kể đến như PDR, NLG, DIG, CEO, DXG, LDG, KDH, KBC và nhiều mã ngành xây dựng giảm kịch sàn là FCN, HBC, VCG.

ơncổphiếugiảmsà

Tiếp đến là nhóm cổ phiếu ngành tài chính gây tác động xấu. Đại diện ngành ngân hàng VCB giảm 1,6%, STB và HDB mất 3,8%, VPB rơi 3,1%, ACB lùi 5,6% hay EIB lao dốc 6,7%.

ơncổphiếugiảmsà

Nhiều cổ phiếu ngành bán lẻ chịu áp lực rất lớn từ bên bán. Điển hình như MWG của Thế giới Di động lao thẳng về giá sàn 46.050 đồng, tương tự sắc xanh lơ xuất hiện tại PNJ, PET, DGW. FRT của FPT Retail mất 5,1% hay MSN của Masan giảm 1,3%.

ơncổphiếugiảmsà

Điểm sáng của thị trường đến từ một số mã ngân hàng. Tác động tốt nhất là CTG của VietinBank bứt phá 3,8% lên 24.500 đồng. Bên cạnh đó là BID tăng 0,9%, MBB đi lên 1,4% hay SHB có thêm 1,4%, MSB tăng 2%.

ơncổphiếugiảmsà

VN-Index lại tuột mốc 1.000 điểm

Áp lực bán tháo lan rộng khiến cho hơn 800 mã chứng khoán đỏ lửa, trong đó có hơn 100 cổ phiếu đã giảm kịch sàn phiên sáng.

ơncổphiếugiảmsà

5 giờ trước

ơncổphiếugiảmsà

(Biên tập viên:Thời trang)

thông tin liên quan
 • Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn: Từ đỉnh cao đến vực sâu
 • Sự thay đổi của ngôn ngữ tình yêu
 • Bộ trưởng KH&ĐT nói về 5 quan điểm mới của Quy hoạch tổng thể quốc gia
 • Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hội đàm với Tổng bí thư Tập Cận Bình
 • Lộ diện bức tranh Việt bán đấu giá thành công tại Pháp với 4,6 tỉ đồng
 • Tín hiệu tích cực với Bitcoin
 • iPhone thu cũ của người dùng sẽ đi về đâu
 • Ukraine tiếp tục xuất khẩu ngũ cốc bất chấp Nga đình chỉ thỏa thuận
Nội dung được đề xuất
 • Người từng quấy rối tình dục hết cơ hội làm giáo viên ở Trung Quốc
 • Trương Đại Dịch sa sút sau bê bối ngoại tình với cựu chủ tịch Taobao
 • Bội thực với dòng phim chưởng Kim Dung
 • Thảm kịch giẫm đạp tại Hàn Quốc diễn ra thế nào
 • Hoa hậu Quách Thiện Ni chật vật vì lấy chồng nghèo
 • Cảnh sát Hàn Quốc thừa nhận thiếu sót trong vụ giẫm đạp