Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 新泰山sun4.0为何火爆全网?!

新泰山sun4.0为何火爆全网?

thời gian:2023-01-30 20:29:19 nguồn:tỷ so trực tuyến tác giả:điểm nóng đọc:800Hạng hai

Quán quân của chương trình vừa có những chia sẻ xoay quanh việc ban tổ chức chương trình bị chỉ trích vì khâu sắp xếp ghế ngồi cho khán giả không được tốt. Theo đó, sau khi đêm Chung kết trao giải khép lại, ban tổ chức Ca Sĩ Mặt Nạ đã nhận phản hồi trái chiều từ những khán giả bỏ tiền mua vé xem chương trình.

ọcMailntiếngvềviệcBTCCaSĩMặtNạbịchỉ

Một số người thể hiện sự không hài lòng khi mua vé VVIP giá 6 triệu đồng/vé nhưng lại không có ghế ngồi, chỉ có thể đứng xem show diễn. Đồng thời, cũng có không ít khán giả phàn nàn về các sự cố đáng tiếc xảy ra trong chương trình: Có vấn đề âm thanh khi phát sóng, chương trình dài lê thê đến hơn 12h đêm mới kết thúc hay trời đổ mưa làm trải nghiệm xem show không được trọn vẹn.

ọcMailntiếngvềviệcBTCCaSĩMặtNạbịchỉO Sen Ngọc Mai lên tiếng về việc BTC Ca Sĩ Mặt Nạ bị chỉ trích - Ảnh 1.

O Sen trong chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ

ọcMailntiếngvềviệcBTCCaSĩMặtNạbịchỉ

Ngay sau khi nhận thông tin, phía ban tổ chức đã đăng đàn nhận sai sót trong khâu tổ chức, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả và hứa sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau.

ọcMailntiếngvềviệcBTCCaSĩMặtNạbịchỉ

Đối với những tranh cãi trái chiều về đêm Chung kết, O Sen Ngọc Mai bày tỏ: "Thực sự thì không có cái gì là hoàn hảo cả. Nếu mình nhìn theo hướng tích cực thì mọi chuyện sẽ ra tích cực, biết bao nhiêu con người đã làm nên sân khấu đó và trải qua cực khổ như thế nào, tập dượt đến 2-3 giờ sáng mấy ngày liền, đội mưa đội gió, mọi người phải chứng kiến cảnh đó thì mới hiểu hết. Mình cảm thấy quá là hạnh phúc, quá là may mắn khi được như tối hôm qua. Theo Ngọc Mai thì mình nên nhìn tổng thế, nếu so đo ví dụ như nhìn cái mũi, cái mắt riêng biệt thì có thể sẽ thấy lỗi đó. Nhưng khi nhìn tổng thể, mình thấy nó đẹp là tốt rồi".

ọcMailntiếngvềviệcBTCCaSĩMặtNạbịchỉ

"Hàng trăm con người đã dốc lòng, dốc công để làm ra buổi tối hôm qua. Ngay cả khi khán giả đã về hết rồi thì hậu đài vẫn làm việc, họ tiếp tục cặm cụi dọn đồ để mọi người được nghỉ ngơi. Chương trình đã chăm chút từng tí một để mang đến đêm diễn hôm qua, nếu khán giả có chê thì đó vẫn là lựa chọn tốt nhất mà chương trình có rồi", Ngọc Mai nói thêm.

ọcMailntiếngvềviệcBTCCaSĩMặtNạbịchỉO Sen Ngọc Mai lên tiếng về việc BTC Ca Sĩ Mặt Nạ bị chỉ trích - Ảnh 2.

Ngọc Mai chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi được chứng kiến đêm Chung kết vừa qua

ọcMailntiếngvềviệcBTCCaSĩMặtNạbịchỉ

Kết thúc đêm Chung kết trao giải của Ca Sĩ Mặt Nạ, Ngọc Mai đã giành chức Quán quân. Ca sĩ Hà Trần về nhì cùng vị trí Á quân, Myra Trần tiếp nối cùng vị trí thứ ba.

ọcMailntiếngvềviệcBTCCaSĩMặtNạbịchỉ

(Biên tập viên:Bách khoa toàn thư)

thông tin liên quan
  • 60% dân số Mỹ chịu ảnh hưởng bão tuyết
  • Phó tổng thống Mỹ sẽ lên tàu tuần tra lớn nhất Philippines
  • Ông Biden xá tội cho gà tây
  • HLV Renard Herve từng dẫn dắt CLB Nam Định
  • Sau ánh hào quang của sao Hollywood sở hữu khối tài sản 75 triệu USD
  • Thương hiệu thuốc ho bổ phế nào được người tiêu dùng yêu thích năm 2022?
  • Fan Bangladesh ghép cờ dài 3,5 km cổ vũ đội tuyển Hàn Quốc
  • Nhiều hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt