Đăng nhập thành viên - Đăng ký người dùng - Thiết lập làm trang đầu - thêm vào mục yêu thích - Sơ đồ trang web 泰山众筹模式详解!
vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >泰山众筹模式详解 chữ

泰山众筹模式详解

thời gian:2023-01-30 18:29:09 nguồn:tỷ so trực tuyến tác giả:tiêu điểm đọc:324Hạng hai
Sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 1.

Nhan sắc Hồ Quỳnh Hương qua camera thường

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Bất ngờ xuất hiện tại sự kiện của học trò cưng, giọng ca Lady Mây - Myra Trần (giọng ca đoạt giải 3 tại cuộc thi The Masked Singer - Ca Sĩ Mặt Nạ), ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là nhan sắc của cô.

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Đối mặt tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hồ Quỳnh Hương từng lên tiếng thừa nhận có sửa mũi song khẳng định chưa hề động chạm vùng khác trên gương mặt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sau đó lại bị "soi" vì gương mặt phù nề đáng sợ, kéo theo nghi án nghiện cải tổ nhan sắc đến mức không thể dừng lại.

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờSau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 2.

Vì ăn chay nên cô vẫn giữ được nét thon thả

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Hiện nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương có phần khác lạ so với trước. Đó là lý do nhiều người vẫn bán tín bán nghi việc cô chỉ sửa mũi như chia sẻ. Giống như bao người, thời gian "không tha" cho Hồ Quỳnh Hương. Nét thanh xuân, tươi mới của tuổi trẻ không còn nhưng vốn là người ăn chay trường nên Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Nói về tin đồn phẫu thuật hỏng khiến nhan sắc không còn như xưa, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Xưa cũng có đẹp đâu mà bây giờ chê xấu. Nói chung thì nhan sắc chưa lúc nào đẹp cả nên việc chê xấu đẹp không có nhiều ý nghĩa với trường hợp của Hương".

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờSau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 3.

Tất nhiên, đã bước vào độ U50, nét thanh xuân cũng dần mất đi

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Là giọng ca ngôi sao nhưng Hồ Quỳnh Hương lại nhanh chóng chọn con đường kinh doanh khiến nhiều người tiếc nuối. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng "Hồ Quỳnh Hương sợ hết thời nên giải nghệ sớm".

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Nhưng với cô, "mình không thể cứ áng ngữ một nơi vì có thể điều đó sẽ ngáng đường những người trẻ. Mỗi người đều có sứ mệnh riêng và Hương muốn là người ủng hộ và giúp đỡ thế hệ trẻ thay vì chỉ chuyên tâm phát triển sự nghiệp của mình".

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Về kinh doanh, cô bảo "nếu ca hát, nghệ thuật có thể dừng lại thì kinh doanh lại hoàn toàn trái ngược. Khi đã lao vào kinh doanh thì như bị thôi miên, cứ đi tới mà không thể dừng bước. Ở kinh doanh, Hương cũng khám phá ra một khía cạnh khác, một năng lực khác của bản thân mình. Với Hương, điều ấy khá thú vị".

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờSau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cô từng bị đồn phẫu thuật hỏng

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Dù vậy, cô cũng đang lên kế hoạch cho việc tái xuất thị trường nhạc Việt bằng một liveshow vì "đã khá lâu không làm gì, Hương muốn gặp lại khán giả của mình".

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Hồ Quỳnh Hương từng là ca sĩ lừng lẫy một thời của làng nhạc Việt. Khi đang trên đỉnh cao của hào quang, cô bất ngờ chuyển sang kinh doanh và hướng đến cuộc sống chay tịnh.

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

Vào tháng 12-2019, nữ ca sĩ nhận danh hiệu "Người có nhiều cống hiến và đóng góp cho cộng đồng" và kỉ niệm chương do Hội kỷ lục gia Việt Nam trao tặng. Tháng 5-2022, cô tái xuất với đêm nhạc riêng nhưng sau đó lại tiếp tục lặn mất tăm.

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờSau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 5.

Nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương trước đây

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờSau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nhan sắc Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao? - Ảnh 6.

Thuở cô mới vào nghề

đồnphẫuthuậtthẩmmỹhỏngnhansắcHồQuỳnhHươnggiờ

(Biên tập viên:giải trí)

thông tin liên quan
 • 5 công việc dễ hốt bạc dịp cận Tết, kiếm tới cả triệu đồng/ngày
 • Đội trẻ MU bị Man City vùi dập 1
 • Bắt giam cán bộ địa chính xã làm sổ đỏ cho người dân lấy 1,3 tỷ đồng
 • Nghi vấn iPhone 14 Pro có thể truyền điện khi đang sạc pin
 • Trương Lăng Hách
 • Việt Nam có bao nhiêu trường xếp hạng đại học tốt nhất toàn cầu?
 • Quán 'sữa đậu nành ôm' 4 thập kỷ, có ngày ngàn khách xếp hàng tại Đà Lạt
 • Động thái khó ngờ của ông Trump ở bang chiến địa Pennsylvania
Nội dung được đề xuất
 • Quỳnh Lương trầm cảm khi mang bầu ở tuổi 18
 • Băng tuyết xuất hiện trên đỉnh Fansipan
 • Nhiều người cười ngả nghiêng với những sáng tạo bá đạo của loài người
 • Cô gái được báo Trung tung hô là 'Chương Tử Di Việt Nam' giờ sao?
 • Cảnh sát Ý dùng siêu xe Lamborghini cứu sống bệnh nhân cách xa hàng trăm km
 • Máy bay chở khách lao xuống hồ